Services

บริการของเรา

Water Proof Systemระบบเคลือบพื้นกันรั่วกันซึมของหลังคา, ดาดฟ้าหรือพื้นผนังต่างๆ เป็นสารที่มีความยืดหยุ่นตัวสูง สามารถทนต่อสาร UV ได้ดีเยี่ยม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้

มี 2 แบบ ให้เลือก
  • Polyurethane Waterproof (PU)
  • Acrylic Waterproof

PRODUCTS

ACT Sika LANKO Pentens

Ceramic Coating

ระบบงานเคลือบป้องกันความร้อน ก่อนสัมผัสถึงผิวนอกของผนัง อาคาร หรือผิวของหลังคา เป็นการพ่นฉนวน สามารถแก้ปัญหาความร้อนที่เกิดจากหลังคาผนัง ซึ่งเกิดจากการถ่ายเทความร้อน (Heat Transfer) เข้าสะสมที่ตัวอาคาร

Lining

FRP Lining System

FRP lining (ไฟเบอร์กลาส) ใยแก้วชนิดพิเศษให้ความสามารถในการรับแรงดึงได้สูงมีคุณสมบัติเฉพาะตัว
มีความแข็งแรง ยืดหยุ่นได้ดีน้ำหนักเบา บาง ทนทานการผุกร่อนต่อฤทธิ์สารเคมีกรด-ด่าง ไม่เป็นสนิม อายุการใช้งานยาวนานกว่า วัสดุชนิดอื่น ทนต่ออุณหภูมิได้มากถึง 100c ทนสารเคมีได้มากกว่า 100ชนิด ไม่รั่วไม่ซึม 100%ใช้เคลือบผิวโลหะ, ปูนซีเมนต์,ไม้ ,มีมาตรฐานการควบคุมและการระบุใช้ที่แน่นอน
พื้นที่การใช้งาน :
พื้นผนังโรงงานผลิตสารเคมี, บริเวณเก็บสารเคมีรุนแรง, บ่อบำบัดน้ำเสีย, แท็งค์เก็บสารเคมี, แทงค์เก็บน้ำดื่ม RO.Lining

PRODUCTS

ACT Sika LANKO PPK

FRP Fabrication

ระบบงานขึ้นรูป FRP สามารถขึ้นรูปได้ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด เช่น แท๊งค์ บ่อ ถัง ท่อ หรือชิ้นส่วนต่างๆ เพื่อป้องกันสารเคมี และยืดอายุการใช้งาน

Lining

PRODUCTS

ACT Sika LANKO PPK

Epoxy Flooring System (Concrete)

ระบบเคลือบพื้นผิวด้วย Epoxy เพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทาน พื้นผิวเรียบไร้รอยต่อ
Lining

PRODUCTS

JOTON Sika LANKO PPK PPK PPK PPK

Epoxy Paint System for Steel

ระบบเคลือบพื้นผิวเหล็ก, โลหะ

Protect your steel for long life time and more durability - เคลือบผิวเหล็กด้วยสี Epoxy เพื่อเพิ่มความทนทาน สวยงาม ยืดอายุการใช้งาน ป้องกันสนิม สารเคมี และสารกัดกร่อน

PRODUCTS

JOTON Sika LANKO PPK PPK PPK PPK

Epoxy Anti-Static Flooring System

เคลือบผิวด้วย Anti-Static Epoxy สามารถป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ที่เกิดจากการสัมผัส หรือการเสียดสีทางกล และยังช่วยเพิ่มความทนทาน มีความสวยงาม ทำความสะอาดง่าย

Joint Concrete Sealant System

งานยาแนวคอนกรีต เพื่อเชื่อมรอยต่อของคอนกรีต เป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง

Traffic Marking System

ระบบงานจราจร ตีเส้นจราจร สัญลักษณ์จราจร ตีเส้นถนน ทางม้าลาย และสัญลักษณ์ต่างๆ

PRODUCTS

JOTON Sika LANKO PPK PPK PPK PPK

Polyurethane Flooring System

ระบบการเคลือบพื้นด้วยโพลียูรีเทรน ซึ่งเป็นสารเคมีที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรม อาหาร ยา ห้องเย็น พื้นอุตสาหกรรมที่เป็นพื้นที่แห้งหรือเปียกตลอดเวลา ทนต่อสารเคมีอาทิ กรดอินทรีย์ กรดอนินทรีย์ กรดเกลือและด่างประเภทต่างๆ สามารถทนแรงกระแทก การขีดข่วน ได้ดีเยี่ยม ทนอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างเฉียบผัน สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา มีส่วนประกอบหลักเป็นตัวโพลียูรีเทรนคอนกรีต จึงเป็นวัสดุเคลือบผิวที่มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ อีกทั้งยังสามารถทนแรงกระแทกได้ดี ป้องกันการเพาะเชื้อโรค และอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง ตลอดจนห้องเย็นต่างๆ ได้ดี มีหลายรูปแบบสำหรับการเลือกใช้งานตามความเหมาะสม

PU Sport Flooring System

เป็นระบบเสริมพื้นผิวแบบติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคารสำหรับพื้นสนามกีฬาเทนนิส บาสเกตบอล แบดมินตัน ฟุตซอล เซปัคตะกร้อ วอลเล่ย์บอล ห้องออกกำลังกายและเป็นพื้นขั้นต้นสำหรับกีฬาชนิดต่างๆ และยังเป็นลานเอนกประสงค์สำหรับเล่นกีฬาได้ ลานจอดรถ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ และยังสามารถเป็นกันซึมดาดฟ้าได้ในตัว วัสดุมีคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศ ลดอันตรายจากการล้มการกระแทก การลื่นด้วยพื้นผิวที่มีความยืดหยุ่นและมีสีสันสวยงาม

PU Foam Injection System

ระบบงานกันรั่วซึมของคอนกรีต ด้วย Polyurethane เป็นงานซ่อมรอยรั่วและรอยแตกร้าวของคอนกรีต โดยการอัดด้วยปั๊มแรงดันสูง เข้าไปตามรอยแยกของคอนกรีตที่มีน้ำรั่วหรือซึม

PU Foam จะทำหน้าที่ขยายตัวเมื่อสัมผัสกับน้ำ หรือ ความชื้นภายในรอยแตกหรือโพรงภายในคอนกรีตจนเต็มพื้นที่เพื่อหยุดการรั่วซึมในทันที

PU Foam Insulation System

ระบบกันความร้อนบนหลังคา ด้วย PU FOAM เป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อลดภาวะความร้อน การอนุรักษ์พลังงาน และการประหยัดพลังงาน ภายในอาคาร บ้านเรือนและโรงงานต่างๆ

- ป้องกันความร้อน ลดความร้อนภายในอาคาร
- ป้องกันการรั่ว (Water Leaking)
- ลดเสียงดัง กั้นเสียง (Noise Inhibiting)
- ทนกรด / ทนด่าง (Acid and Base Resistant)
- น้ำหนักเบา และ แข็งแรง (Light Weight and Strength)
- ประหยัดพลังงาน (Energy Saving)
- ทนไฟและไม่ลามไฟ (Fire Retardant)

Maintenance Services

:: งานทำหลังคากันสาด

 

:: งานทำรั้วตะแกรง

 

:: งานเทปูนปรับระดับ

:: เปลี่ยนแผ่นหลังคา

 

:: ต่อเติมศาลาที่พักลูกค้า

:: ต่อเติมกันสาด